Tin tức

Nhận may gia công FOB

Xưởng may gia công FOB

May thời trang Tân Việt Phát chuyên nhận may gia công FOB

Cùng hòa nhập theo xu hướng thị trường ngày nay, việc tìm kiếm và chọn đối tác nhận may gia công FOB ngày một nhiều hơn. Công ty may thời trang Tân Việt Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực may mặc, vì thế chúng đủ năng lực thực hiện các đơn hàng tầm lớn.

Các loại hình may gia công fob

Phương thức may gia công FOB

May gia công hàng xuất khẩu theo phương thức FOB là hình thức giao dịch cao cấp được nhiều đối tác chọn lựa. May gia công FOB là làm đơn hàng theo phương thức tự chịu toàn bộ từ khâu thu mua nguyên liệu cho tới khi thành phẩm. Hay nói khác đi gia công sản xuất hàng xuất khẩu FOB là tự tìm nguồn hàng cho giao hàng tới cảng. Theo phương thức ngày thì nhà cung cấp phải lo hoàn toàn mọi thứ từ kể từ khâu, nguyên phụ liệu cho tới khâu thành phẩm và đi giao hàng.

Tùy theo, các mối giao dịch và quan hệ hợp tác với đối tác là khách hàng nước ngoài họ thường chọn giao dịch FOB qua hai hình thức:

  • FOB chỉnh định
  • FOB tự search

FOB chỉ định là gì?

Đối với hình thức này thì doanh nghiệp thực hiện gia công phải tự lo tài chính để thu mua nguyên phụ liệu. Tuy nhiên, việc thu mua này doang nghiệp không tự chủ mà do đối tác chỉ định nguồn hàng. Phần còn lại doanh nghiệp nhận may gia công tự chịu hết mọi thứ từ khâu vận chuyển cho tới sản xuất thành phẩm và giao hàng cho đối tác.

FOB tự search?

Đối với phương thức này thì doanh nghiệp thực hiện tự đi tìm nguồn hàng tức là nguyên phụ liệu về may. May gia công xuất khẩu theo FOB tự search thì doanh nghiệp sẽ nhận mẫu thiết kế từ khách hàng còn các khâu còn lại mình tự chủ. Điểm chính của phương thức này để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nước ngoài thì doanh nghiệp thực hiện phải tìm được nguồn hàng mua nguyên phụ liệu phải đạt chất lượng. Đối với đối tác nước ngoài thì mặc chất lượng luôn đi đầu.