Máy Áo Thun, Tin tức

Tổng hợp 10 mẫu áo thun Team Building không nên bỏ lỡ

List 10 mẫu áo thun nhóm đi biển vừa đẹp vừa rẻ

Tham khảo tổng hợp 10 mẫu áo thun Team Building không nên bỏ lỡ được giới thiệu trong bài viết sau sẽ giúp kế hoạch Team Building của bạn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đáng kể.

1. Mẫu áo thun Team Building màu đỏ

Mỗi năm các công ty thường sẽ tổ chức các chuyến đi chơi xa cho toàn thể nhân viên để tạo sự gắn kết tập thể cũng như hỗ trợ cho quá trình quảng bá thương hiệu. Trong các chuyến đi này, nếu lựa chọn mẫu áo thun Team Building tông màu đỏ, chắc chắn cả công ty sẽ trở thành tâm điểm vô cùng nổi bật.

Mẫu áo thun nhóm đi biển in số

Mẫu áo thun nhóm đi biển in số

2. Mẫu áo thun Team Building màu cam

Áo thun Team Building màu cam nổi bật không kém áo thun Team Building màu đỏ. Không những thế sản phẩm này còn thể hiện được sự trẻ trung, năng động, giúp công ty trông náo nhiệt và tươi tắn hơn.

Rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa mẫu áo này và thiết kế những chi tiết riêng như in logo, in tên để tạo sự khác biệt. Khi chọn tông màu này, chắc chắn các thành viên trong công ty sẽ dễ dàng tìm thấy nhau, tránh trường hợp bị lạc, bị lẫn với những đoàn khác.

Mẫu áo thun Team Building màu cam

Mẫu áo thun Team Building màu cam

List 10 mẫu áo thun nhóm đi biển vừa đẹp vừa rẻ

3. Mẫu áo thun Team Building màu xanh lá

Khi nhân viên cảm thấy mệt mỏi hoặc có chút nhàm chán với công việc, dẫn đến năng suất bị giảm đi thì chọn mẫu áo thun Team Building màu xanh lá và lên kế hoạch cho cả công ty đi du lịch là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao tinh thần cho toàn bộ công ty.

Theo các nghiên cứu khóa học, màu xanh lá là màu giúp xốc lại tinh thần một cách nhanh chóng nhất, giúp cơ thể ở trong trạng thái thư giãn, giải tỏa căng thẳng, giảm Stress rất hữu hiệu.

Mẫu áo thun Team Building màu xanh lá

Mẫu áo thun Team Building màu xanh lá

4. Mẫu áo thun Team Building màu xanh da trời

Vào mùa hè nóng bức, sử dụng mẫu áo thun Team Building màu xanh da trời là lựa chọn tuyệt vời. Áo giúp làm dịu mắt, giúp chuyến đi không còn nóng nực và ngột ngạt ngay cả trong những ngày nhiệt độ tăng cao. Mặc dù đây mà màu sắc có phần chìm hơn so với những mẫu khác nhưng hiệu quả giảm nhiệt của mẫu áo này hoàn toàn đáng kể lựa chọn.

Mẫu áo thun Team Building màu xanh da trời

Mẫu áo thun Team Building màu xanh da trời

5. Mẫu áo thun Team Building màu trắng

Mẫu áo thun Team Building màu trắng không chỉ được dùng trong những hoạt động, những chuyến đi xa mà còn có thể được dùng làm áo thun đồng phục đi làm hằng ngày ở công ty. Theo đó, đây là mẫu áo rất tiện dụng, lại rất dễ kết hợp. Mặc áo thun trắng với trang phục nào, ở trong hoàn cảnh nào cũng mang lại hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp

Mẫu áo thun Team Building màu trắng

Mẫu áo thun Team Building màu trắng

6. Mẫu áo thun Team Building màu vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu áo thun công ty tạo được sự ấn tượng, có thể thu hút người nhìn trong các dịp đi du lịch, trong các hoạt động Team Building, vậy thì hãy thử mẫu áo thun Team Building màu vàng.

Mẫu áo thun Team Building màu vàng

Mẫu áo thun Team Building màu vàng

7. Mẫu áo thun Team Building màu ghi

Nếu công ty bạn đa phần là nam giới, vậy thì hãy chọn mẫu áo thun Team Building màu ghi. Đây là màu được xưởng may áo thun VT đánh giá cao về độ hài hòa, vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với nhiều dịp.

Mẫu áo thun Team Building màu ghi

Mẫu áo thun Team Building màu ghi

8. Mẫu áo thun Team Building màu Neon

Nếu trong danh sách chương trình Team Building của công ty bạn có những trò chơi hội nhóm diễn ra vào chiều tối, vậy thì mẫu áo thun Team Building màu Neon là lựa chọn không nên bỏ qua.

Mẫu áo này nếu được kết hợp với các chi tiết phản quang, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, giúp cả đội nhóm, cả công ty của bạn trở nên nổi bật ngay cả khi trời đã tối.

Mẫu áo thun Team Building màu Neon

Mẫu áo thun Team Building màu Neon

9. Mẫu áo thun Team Building màu tím

Màu tím là màu Hot trong thời gian gần đây, công ty bạn không nên bỏ lỡ item này. Với đồng phục màu tím, team của bạn sẽ cực trẻ trung và tươi tắn. Khi được kết hợp với những phụ kiện như mũ, kính mắt, nón, cùng tông màu, chắc chắn sếp bạn sẽ hài lòng khi chọn mẫu áo này cho công ty của mình.

Mẫu áo thun Team Building màu tím

Mẫu áo thun Team Building màu tím

10. Mẫu áo thun Team Building màu đen

Màu đen là màu không bao giờ lỗi mốt, đó là lý do vì sao, mẫu áo này luôn là lựa chọn hàng đầu được các công ty lựa chọn cho nhân viên của mình. Theo đánh giá của Xưởng may áo thun giá rẻ, đây thực sự là mẫu áo luôn hết hàng đầu tiên trong mùa du lịch.

Hiện ở xưởng may áo thun gia công có rất nhiều mẫu áo thun Team Building màu vàng đẹp mắt để bạn lựa chọn. Bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc liên hệ nhờ nhân viên tại đây hỗ trợ chọn mẫu.

List 10 mẫu áo thun nhóm đi biển vừa đẹp vừa rẻ

Mẫu áo thun Team Building màu đen

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo danh sách tổng hợp 10 mẫu áo thun Team Building không nên bỏ lỡ được xưởng may áo thun gia công giới thiệu, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng giúp kế hoạch Team Building diễn ra như ý.

Giới thiệu 10 mẫu áo thun nam cổ tim hot nhất