Máy Áo Thun, Tin tức

Giới thiệu 10 mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp không thể bỏ qua

10 Mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp

Bạn đang tìm các mẫu áo thun đồng phục Spa nhưng chưa tìm được mẫu, vậy thì hãy tham khảo 10 mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp không thể bỏ qua được giới thiệu trong bài viết sau.

10 mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp

1. Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tròn

Đây là mẫu áo thun đồng phục có dáng áo năng động, trẻ trung phù hợp với các môi trường trẻ giúp tạo sự thoải mái cho nhân viên trong công việc. Ngoài nhân viên Spa, những nhân viên thuộc lĩnh vực khác như nhân viên salon tóc, nhân viên điện máy,…

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tròn

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tròn

2. Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ bẻ

Áo thun đồng phục Spa cổ bẻ thường dùng trong trường hợp lịch sự, khi nhân viên cần tiếp xúc với khách hàng trong môi trường chuyên nghiệp. Áo cổ bẻ kết hợp ci tiết khăn quàng bằng lụa sẽ mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho người mặc. Phù hợp với nhân viên Spa trong những dịp đặc biệt như lễ kỷ niệm, lễ ra mắt dòng sản phẩm mới, ngày hội tri ân khách hàng..

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ bẻ

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ bẻ

3. Mẫu áo thun đồng phục Spa in hình

Thông thường các Spa rất chuộng công nghệ in lụa cao cấp để in lên đồng phục của nhân viên. Đây là kỹ thuật in bền đẹp, mang lại màu sắc nổi bật, có thể giặt máy thoải mái mà chất liệu in vẫn luôn đẹp theo thời gian.

Mẫu áo thun đồng phục Spa in hình

Mẫu áo thun đồng phục Spa in hình

4. Mẫu áo thun đồng phục Spa thêu vi tính

Xưởng may áo thun Xixon chia sẻ, bên cạnh các mẫu áo thun đồng phục Spa in lụa thì mẫu áo thun đồng phục Spa thêu vi tính công nghệ mới cũng là lựa chọn được nhiều khách đặt hàng.

Kỹ thuật vi tính có thể thêu được chi tiết nhỏ, hình thêu chắc chắn, dày dặn. Sau khi thêu sẽ có sự can thiệp của máy cắt chỉ tự động nên đảm bảo không có chỉ thừa, hình thêu luôn gọn gàng và nổi bật.

Mẫu áo thun đồng phục Spa thêu vi tính

Mẫu áo thun đồng phục Spa thêu vi tính

5. Mẫu áo thun đồng phục Spa dài tay

Những chiếc áo thun đồng phục Spa dài tay là hình ảnh quen thuộc của nhiều địa chỉ Spa nổi tiếng. Mẫu áo này vừa tiện dụng lại đảm bảo thanh lịch và chuyên nghiệp nên rất được ưa chuộng.

Mẫu áo thun đồng phục Spa dài tay

Mẫu áo thun đồng phục Spa dài tay

6. Mẫu áo thun đồng phục Spa ngắn tay

Bên cạnh mẫu áo thun đồng phục Spa dài tay thì các Spa còn may thêm mẫu áo thun đồng phục Spa ngắn tay dành cho nhân viên sử dụng vào những ngày hè thời tiết oi bức. Điều này sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Mẫu áo thun đồng phục Spa ngắn tay

Mẫu áo thun đồng phục Spa ngắn tay

7. Mẫu áo thun đồng phục Spa co giãn

Chọn mẫu áo thun đồng phục Spa co giãn với chất vải có độ thấm hút tốt, bền đẹp và đàn hồi tốt là tiêu chí được nhiều Spa đặt lên hàng đầu. Vì đặc thù công việc vất vả, phải hoạt động nhiều, tiếp xúc với nhiều khách hàng nên việc lựa chọn mẫu áo co giãn, thoải mái vận động là điều tất yếu.

Mẫu áo thun đồng phục Spa co giãn

Mẫu áo thun đồng phục Spa co giãn

8. Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tim

Áo thun đồng phục Spa cổ tim là mẫu áo tiện lợi, thoáng mát, phù hợp cho công việc trong các Spa nên được nhiều cơ sở lựa chọn. Mẫu áo này vừa giữ được tính lịch sự gọn gàng mà không làm mất đi yếu tố thoải mái, tiện dụng.

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tim

Mẫu áo thun đồng phục Spa cổ tim

9. Mẫu áo thun đồng phục Spa phối nơ

Vì đối tượng phục vụ chủ yếu trong các Spa là phái đẹp nên việc chọn mẫu áo thun đồng phục Spa phối nơ sẽ giúp không gian trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Điều này sẽ giúp khách hàng có được ấn tượng tốt về dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp mà Spa cung cấp.

Mẫu áo thun đồng phục Spa phối nơ

Mẫu áo thun đồng phục Spa phối nơ

10. Mẫu áo thun đồng phục Spa dạng cài khuy

Bên cạnh mẫu áo thun bình thường, mẫu áo thun đồng phục Spa cài khuy là lựa chọn giúp tạo sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Phần khuy áo thường sẽ được cách điệu để tôn lên dáng áo, giúp nhân viên trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn.

10 Mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Spa dạng cài khuy

Xưởng may gia công số lượng ít – nơi giúp bạn chọn được đồng phục Spa ưng ý

Trong quá trình kinh doanh, Xưởng may gia công số lượng ít cam kết luôn cung cấp sản phẩm với giá thành ổn định và chất lượng đảm bảo. Khách đến sử dụng dịch vụ có thể yêu cầu hóa đơn ghi đầy đủ thông tin về số lượng, mặt hàng và ngày giao nhận.

Nhân của Xưởng may gia công số lượng ít sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm. Nếu có vấn đề phát sinh do lỗi của xưởng, xưởng sẽ nhanh chóng khắc phục và đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng lựa chọn Xưởng may gia công số lượng ít là địa chỉ hợp tác lâu dài.

Giá thành phải chăng còn giúp xưởng có lợi thế cạnh tranh hơn so với những địa chỉ cung cấp áo thun khác trên thị trường. Nhờ yếu tố này nên các sản phẩm tại đây đều nhanh chóng được bán hết, không bị tồn đọng trong kho. Khách của xưởng nhờ vậy nên sẽ luôn mua được mẫu áo mới nhất, có thiết kế thịnh hành nhất.

Lời kết

Sau khi tham khảo 10 mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp được Xưởng may gia công số lượng ít giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ đến số Hotline webiste để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.