Máy Áo Thun, Tin tức

10 mẫu áo thun đồng phục gia đình đẹp ấn tượng

10 Áo thun đồng phục gia đình in số

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm áo đồng phục cho gia đình mình, vậy thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết giới thiệu về 10 mẫu áo thun đồng phục gia đình được xưởng may áo thun Xixon Fashion tổng hợp ngay sau đây.

Mẫu áo thun đồng phục gia đình đẹp ấn tượng

1. Mẫu áo thun đồng phục gia đình cổ tròn

Một trong những mẫu áo thun mang đến cho mọi người hiện nay những cảm giác thoải mái nhất đó là mẫu áo thun đồng phục gia đình cổ tròn. Việc cùng với những thành viên khác trong gia đình cùng nhau mặc mẫu áo thun đồng phục này sẽ là một cảm giác thật đặc biệt, thật ý nghĩa.

Mẫu áo thun đồng phục gia đình cổ tròn

Mẫu áo thun đồng phục gia đình cổ tròn

2. Áo thun đồng phục gia đình cổ bẻ

Áo thun đồng phục gia đình cổ bẻ là một trong những mẫu áo rất phù hợp với các cuộc đi chơi, đi dã ngoại hay du lịch cùng nhau. Hãy chọn ngay cho gia đình mình mẫu áo thun này để cùng nhau tăng thêm tình cảm giữa các thành viên vào những dịp đặc biệt trong năm.

Áo thun đồng phục gia đình cổ bẻ

Áo thun đồng phục gia đình cổ bẻ

3. Áo thun đồng phục gia đình kẻ ca rô

Áo thun đồng phục gia đình hiện được chia thành nhiều mẫu đồng phục khác nhau. Bạn có thể tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ mà chọn ra những mẫu đồng phục ưng ý. Chẳng hạn như với mẫu đồng phục áo gia đình kẻ ca rô là một gợi ý hay. Với mẫu áo thun đồng phục này, gia đình bạn sẽ trở nên cực nổi bật và đáng yêu.

Áo thun đồng phục gia đình kẻ ca rô

Áo thun đồng phục gia đình kẻ ca rô

4. Áo thun đồng phục gia đình chấm bi

Phong cách chấm bi giúp đem đến cho người mặc cảm giác vui vẻ, thoải mái. Phù hợp với những buổi đi chơi hay các buổi party gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều mẫu áo thun khác để lấy ý tưởng cho áo thun gia đình trong kho mẫu áo thun đồng phục của xưởng may gia công áo thun.

Áo thun đồng phục gia đình chấm bi

Áo thun đồng phục gia đình chấm bi

5. Áo thun đồng phục gia đình có mũ

Chọn áo thun đồng phục gia đình có mũ sẽ đem đến sự trẻ trung, năng động và rất phù hợp với những gia đình trẻ. Mẫu áo này được lòng nhiều khách hàng của xưởng may áo thun giá rẻ.

Áo thun đồng phục gia đình có mũ

Áo thun đồng phục gia đình có mũ

6. Áo thun đồng phục gia đình cài khuy

Mẫu áo đồng phục này rất phù hợp với gia đình 3 người hay 4 người. Nếu muốn may với số lượng nhiều hơn, hãy liên hệ ngay tới xưởng may áo thun Xixon Fashion để được tư vấn chọn lựa và thiết kế những mẫu áo phù hợp nhất.

Áo thun đồng phục gia đình cài khuy

Áo thun đồng phục gia đình cài khuy

7. Áo thun đồng phục gia đình kéo khóa

Áo thun đồng phục gia đình kéo khóa là lựa chọn giúp gia đình bạn thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị trang phục. Chỉ cần một thao tác, ngay cả bé nhà bạn cũng có thể tự mặc đồ. Nếu gia đình bạn đông thành viên, xưởng may áo thun VT sẽ gợi ý bạn đặt thử mẫu áo này.

Áo thun đồng phục gia đình kéo khóa

Áo thun đồng phục gia đình kéo khóa

8. Áo thun đồng phục gia đình in hình

Bạn có thể lựa chọn in bức ảnh gia đình lên áo thun để tạo điểm nhấn. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu áo này cho chuyến hành trình của mình. Điều này vừa giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, vừa giúp người nhà dễ dàng nhận ra nhau ở những khu vực đông người như khu du lịch, hội trợ,…

Áo thun đồng phục gia đình in hình

Áo thun đồng phục gia đình in hình

9. Áo thun đồng phục gia đình in Slogan

Nếu gia đình bạn có Slogan riêng, vậy thì không có lí do gì, bạn không in Slogan đó lên áo thun đồng phục gia đình. Đây là ý tưởng vừa hay, vừa ấn tượng, giúp cả gia đình bạn trỏ nên vui vẻ và gắn kết hơn.

Áo thun đồng phục gia đình in Slogan

Áo thun đồng phục gia đình in Slogan

10. Áo thun đồng phục gia đình in số

Bạn có thể đánh số các thành viên trong gia đình mình bằng cách sử dụng mẫu áo tiện dụng này. Theo đó, khi lựa chọn áo thun đồng phục gia đình in số, tất cả các thành viên trong nhà đều có thể tham gia những trò chơi mang tinh thần tập thể như bóng đá, bóng chuyển,… để tăng sự đoàn kết.

10 Áo thun đồng phục gia đình in số

10 Áo thun đồng phục gia đình in số

Xưởng may áo thun VT – nơi cung cấp áo thun đồng phục gia đình đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm Áo thun đồng phục gia đình được Xưởng may áo thun VT cung cấp và giới thiệu trên Website của mình thường vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình, từ người già đến người trẻ tuổi đều có thể sử dụng.

Bởi vậy, khách hàng đến với xưởng sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn áo thun tại đây. Không chỉ có vậy, việc sắm một sản phẩm áo thun đáp ứng được nhiều tiêu chí như đảm bảo chất lượng, chất vải thoáng mát, luôn bền đẹp với thời gian,… sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí khi đầu tư vào trang phục này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Xưởng may áo thun luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn lựa chọn mẫu áo phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn hoặc trở thành khách hàng thân thiết của xưởng, bạn sẽ nhận được nhiều u đãi vô cùng hấp dẫn.

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo những nội dung giới thiệu về 10 mẫu áo thun đồng phục gia đình phía trên, bạn đã chọn được mẫu áo ưng ý. Nếu muốn mua hàng với số lượng lớn có giá ưu đãi, hãy liên hệ đến xưởng may áo thun để được tư vấn.